SEO Audit là gì? Tại sao phải cần Seo Audit

Trước khi tìm hiểu về SEO Audit là gì chúng ta sẽ tìm hiểu sơ về Seo là gì để cho các bạn mới học seo biết được từng bước để tiến hàng học seo website của mình cho tốt, sau đây chúng ta đi vào khái niệm ban đầu seo là gì

Seo là gì?: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của search engine optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Seo audit là gì

SEO Audit còn được gọi là SEO Reviews hay SEO Analytics. Là quá trình xem xét, đánh giá tổng quan và lên kế hoạch phát triển lâu dài chiến lược SEO cho một website. Đây là một quá trình cần thiết với một chuyên gia SEO cho tất cả những dự án SEO bài bản. Về cơ bản, có thể hiểu SEO Audit là một kế hoạch tổng thế & lâu dài cho sự phát triển của website.

SEO Audit là những gì bạn cần để xác định xem ưu tiên những gì cho SEO, đồng thời đưa nguồn lực của mình phát triển đúng hướng để gia tăng khối lượng và chất lượng truy cập từ tìm kiếm tự nhiên. Cũng như thứ hạng website của bạn trên các máy tìm kiếm.

Quá trình SEO Audit đánh giá toàn diện trên một góc nhìn 360o đối với website, chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và cả những rủi ro mà bạn có thể vấp phải trong lúc SEO. Khi người dùng tìm kiếm, họ không tìm theo một quy tắc nào cả. Mà họ tìm theo thói quen ngôn ngữ và tiêu dùng của mình. Hiểu rõ hành vi tìm kiếm của người dùng và lên kế hoạch để phát triển website đúng với tiêu chí tìm kiếm của người dùng, SEO Audit giúp website của bạn đi đúng với xu hướng chung của sự phát triển.

Tại sao bạn cần seo Audit

Bất kỳ ở lĩnh vực nào, khi bạn có sự đầu tư nghiêm túc và cần sự ổn định lâu dài, bạn cần có sự định hướng và những kế hoạch, chiến lược được hoạch định một cách rõ ràng. Với cách làm việc bài bản, khoa học và chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tối ưu tốt nhất hiệu quả cho công việc của mình. Và trong lĩnh vực SEO cũng vậy, đó là lý do chính bạn cần phải có SEO Audit.

Hiện nay, cũng có khá nhiều công cụ hỗ trợ bạn thực hiện SEO Audit. Tuy nhiên, những công cụ này vẫn chưa thể nào thay thế con người được. Một phần là bởi vì các công cụ tìm kiếm thường xuyên được cập nhật và thay đổi các thuật toán. Điển hình là từ năm 2011, Google tuyên bố sẽ có khoảng 500 cập nhật mỗi năm. Các công cụ này để đáp ứng được những tiêu chí mới phải mất một quá trình để lập trình cho phù hợp. Ngoài ra, các công cụ này khó có thể linh động và đưa ra được những kế hoạch, chiến lược phù hợp. Phần lớn các công cụ chỉ được tạo ra với mục đích hỗ trợ con người tiết kiệm được thời gian đối với những công việc mang tính cơ bản, thống kê và tham khảo.

Bạn có hiểu biết về SEO và có thể tự làm SEO Audit cho mình? Tuy nhiên, nếu như công việc làm SEO không phải là công việc chuyên môn chính của bạn và không thường xuyên. Việc các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm thường xuyên thay đổi và cập nhật các thuật toán, những kiến thức SEO của bạn có khả năng sẽ bị lỗi thời. Và vì thế, sẽ là một khó khăn cho bạn để đưa ra một kế hoạch, chiến lược SEO phù hợp để đạt hiệu quả cao.

Đó chính là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Audit từ các công ty cung cấp dịch vụ SEO website. Bởi vì SEO là công việc hàng ngày của họ, việc họ phải thường xuyên cập nhật các tiêu chí mới thay đổi từ các cỗ máy tìm kiếm là điều bắt buộc.

Quy trình seo website cho khách hàng của công ty TNHH JBS

1/ Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

2/ Phân tích sơ bộ yêu cầu, website hay dự án SEO.

3/ Đưa ra bảng đề xuất và báo giá dịch vụ.

4/ Ký hợp đồng hợp tác.

5/ Thực hiện SEO Audit.

6/ Nghiệm thu và bàn giao.

Đến với dịch vụ SEO Audit của CÔNG TY TNHH JBS, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí trong suốt quá trình triển khai thực hiện SEO cho website và xây dựng thương hiệu của bạn thông qua các cỗ máy tìm kiếm.

Bạn không chỉ biết được cần phải làm gì cho website của bạn có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Website của bạn không chỉ có được nhiều người truy cập mà còn được nhiều người yêu thích, trung thành với website của bạn và trở thành những khách hàng của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả một cách tốt nhất.

Ý kiến của bạn

 • lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Quisque sed orci nec eros lacinia hendrerit eget vitae ipsum

  User Acount - (2014-06-27 14:24:46)

  Trả lời
 • Quisque vestibulum risus in convallis viverra.

  User Acount - (2014-06-27 14:24:46)

  Trả lời
 • Pellentesque eros dolor, euismod in mi in, tincidunt fermentum sapien.

  User Acount - (2014-06-27 14:24:46)

  Trả lời
  • Curabitur rutrum in nisi eu ultricies. Mauris vel erat leo. Praesent lorem mauris, vestibulum quis eros et, dapibus elementum felis.

   User Acount - (2014-06-27 14:24:46)

   Trả lời
  • Curabitur rutrum in nisi eu ultricies. Mauris vel erat leo. Praesent lorem mauris, vestibulum quis eros et, dapibus elementum felis.

   User Acount - (2014-06-27 14:24:46)

   Trả lời
 • Pellentesque malesuada libero laoreet est fermentum, vitae faucibus ligula tempor.

  User Acount - (2014-06-27 14:24:46)

  Trả lời